Skálholtsprestakall 2021-2022

Við fráfalls sr. Egils Hallgrímssonar, sóknarprests Skálholtsprestakalls ákvað biskup Íslands og prófastur Suðurprófastsdæmis, þann 9. júní sl. að fela sr. Axel Á Njarðvík héraðspresti að taka við starfsskyldum sóknarprestsins í Skálholtsprestakalli. Sr. Axel mun því starfa sem sóknarprestur Skálholtsprestakalls að minnsta kosti til vors 2022. Sóknarbörn Skálholtsprestakalls eru því beðin að snúa sér til sr. Axels varðandi kirkjulega þjónustu. Starf safnaðanna verður með líku sniði og undanfarin ár og enn fremur messuhald sem og önnur störf. Sími sr. Axels er 8561574 og 8982935. Netfang er axel.arnason@kirkjan.is og heimasíða www.axel.is.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

1 Response to Skálholtsprestakall 2021-2022

  1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *